แนะนำสูตรการเล่นเกมยิงปลา ที่จะสามารถทำให้คุณเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น

แนะนำสูตรการเล่นเกมยิงปลา ที่จะสามารถทำให้คุณเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น

นักลงทุนที่ชอบเสี่ยงดวงในการเล่นเกมยิงปลา วันนี้เรามีสูตรการเล่นเกมยิงปลา ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนนั้นเล่นเกมให้สนุกมากยิ่งขึ้น และเป็นสูตรที่จะสามารถสร้างรายได้ให้กับเพื่อน ๆ มากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ บอกเลยว่าถ้าใครพลาดบทความนี้เนี่ยถือว่าผิดอย่างมหันเลย

เกมยิงปลา

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นนะคะ ว่าเรานั้นจะมาบอกเรื่องของสูตรการเล่นเกมยิงปลากันเพื่อน ๆ ที่อ่านบทความที่ผ่านมา ก็อาจจะเห็นมาหลายสูตรเลย ซึ่งบางสูตรก้สามารถที่จะเอามาเล่นจริงได้ แต่บางสูตรมันก็ไม่สามารถที่จะเอามาเล่นจริงได้ แต่ว่าสูตรที่เราจะมาบอกเพื่อน ๆ ในวันนี้มันมีทั้งหมด 8 สูตรด้วยกันซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

  • อย่ายิงมั่ว : การยิงปลาแบบมั่ว ๆ โดยไม่มีแบบแผนนั้นมันจะทำให้เพื่อน ๆ นั้นแหลกลานเลยรู้ไหมเพื่อน ๆ ควรยั้งใจเอาไว้บ้าง อย่ายิงสะเปะสะปะควรรู้จักเล็งหาจังหวะที่เหมาะสมเลือกเป้าหมายที่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง หากเล่นมีประสบการณ์ขึ้นเราจะรู้เองว่าปลาชนิดไหนฆ่าง่าย
  • อย่ายิงเพลิน : เรื่องนี้สำคัญมากอย่ายิงเพลินนะ เพราะส่วนใหญ่เพื่อน ๆ มักจะยิงเพลินจนลืมว่าเรานั้นมีเงินทุนเท่าไหร่ และหวังว่าเราจะฆ่าปลาให้ตาย แต่กว่าปลามันจะตายเงินเราก็หมดก่อนอยู่ดี
  • เปลี่ยนปลาของคนอื่นให้เป็นปลาของเรา : ปลาแต่ละตัวไม่ได้อึด หรือฆ่าได้ง่ายเหมือนกันเสมอไป ต่อให้เป็นปลาชนิดเดียวกัน การสังเกตเฝ้าดูว่าปลาตัวไหน ที่หลุดรอดมาจากผู้เล่นอื่น หลังจากโดนยิงไปแล้วสักพัก ก็เป็นวิธีช่วยให้ประหยัดกระสุนได้มากขึ้น
  • เปลี่ยนปืนบ้างนะ : เพื่อน ๆ อย่าไปยึดติกับการเล่นปืนอันเดียวนะคะ เพื่อน ๆ ควรที่จะทำการเปลี่ยนปืนบ้างบางทีปลาบางตัวเคลื่อนไหวเร็วมาก เข้ามา และออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกล ก็ช่วยได้เยอะ หรือปลาประเภทที่เข้าออกฉากวนไปเวียนมา เช่น มังกรก็อาจต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาชนิดนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิม เพราะว่าไม่สามารถฆ่าได้ในฉากเดียวแน่นอน

นี่ก็เป็นเพียง 4 สูตรในการเล่นเกมยิงปลา นะคะเรายังมีอีก 4 สูตรที่เพื่อน ๆ ห้ามพลาดเป็นอันขาด ซึ่งเดี่ยวเราจะเอามาบอกเพื่อน ๆ ในบทความหน้านะคะ อย่าพลาด เพราะถ้าพลาเพื่อน ๆ จะไม่มีโอกาสได้เงินอย่างแน่นอน